TenDepNhat.Com là website công cụ đặt tên, giúp bạn chọn tên hay cho bé, đặt tên hay cho công ty. Ngoài ra còn có chức năng đặt tên nick name hay nữa. Đối với những họ tên có trong tiếng Trung và họ tên tiếng Hàn chúng tôi cũng gợi ý cho bạn. Mong bạn tìm tên hay với TenDepNhat.Com nhé!


Tên bắt đầu bằng chữ Ư

Theo truyền thống văn hóa Á Đông, việc đặt tên con cháu trong nhà luôn là vấn đề được các ông bố, bà mẹ quan tâm. Không chỉ là tên gọi thông thường, việc đặt tên còn bao hàm nhiều ý nghĩa sâu xa, thể hiện mong muốn, sự kỳ vọng của gia đình với tương lai của em bé. Đặt tên vần Ư cho con và tìm kiếm tên đệm cho tên chữ Ư cũng được khá nhiều ông bố bà mẹ tìm kiếm trong thời gian gần đây.

Mong rằng danh sách top tên đẹp cho bé hay và ý nghĩa, mang lại nhiều may mắn dưới đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn về việc chọn tên đẹp vần Ư cho bé:

Theo ý kiến chủ quan, tên bắt đầu bằng chữ Ư thường đặt cho con gái nhiều hơn. Nhưng cũng có thể đặt cho con trai nếu bạn thích. Quan trọng vẫn là cho con một cái tên ý nghĩa.
Chia sẻ trang này lên:

Top 103 tên vần Ư đẹp cho bé


Ý nghĩa chữ Ư

U, u là chữ thứ 21 trong phần nhiều chữ cái dựa trên Latinh và là chữ thứ 25 trong chữ cái tiếng Việt.
Trong bảng mã ASCII dùng ở máy tính, chữ U hoa có giá trị 85 và chữ u thường có giá trị 117.

Ư, ư là ký tự thứ 26 trong bảng chữ cái tiếng Việt. Ký tự này ít có trong các kiểu chữ và hiếm gặp trên bàn phím máy tính cho nên nó thường được viết thành u* hoặc u+. Theo tiêu chuẩn VIQR là u+, VNI: u+7, Telex: u+w hoặc w.